Phục vụ
Phục vụ
Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn!
Động Lực
Động Lực
Sự hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi!

Giới Thiệu Chung

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương Mại Đông Bắc Bộ xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty thành lập bởi các thành viên có nhiều năm làm việc trong các nhà máy sản xuất điện tử và sơ khí trong các tập đoàn lớn như Samsung, Panasonic, Canon, Sanyo… Với kinh nghiệm được đúc kết trong quá được đào tạo tại Hàn Quốc, Trung Quốc, các thành viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất, cải tiến sản phẩm của các tập đoàn lớn. Lĩnh vững cải tiến bao gồm: Cải tiến dây chuyền, cải tiến quy trình sản xuất, cải tiến chức năng function của sản phẩm, thiết bị kiểm tra function….

Chúng tôi đã lặp đặt và xây dựng các dây chuyền sản xuất công nghiệp có quy mô hiện đại và công nghệ phức tạp; đồng thời Công ty luôn đón nhận tình cảm và sự tin yêu của khách hàng trong các lĩnh dây chuyền sản xuất lắp ráp, dây chuyền tự động hóa, cung cấp các thiết bị phụ trợ sản xuất…

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ am hiểu kiến thức kỹ thuật tiên tiến về Cơ khí, Điện tử, viết các phần mềm … đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Trải qua thời gian với các công trình hiện đại, phức tạp của các đối tác khách hàng có uy tín, thương hiệu trong nước, quốc tế hun đúc lên bề dầy kinh nghiệm, trình độ quản lý đội ngũ cán bộ; tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư làm việc ở môi trường tiên tiến, bước đầu góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển hội nhập quốc tế thành công của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương Mại Đông Bắc Bộ.

Đội ngũ Công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm làm việc trách nhiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của các đối tác trong và ngoài nước về các sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương Mại Đông Bắc Bộ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

"Khách Hàng Là Trọng Tâm"

Sơ Đồ Tổ Chức

Dưới đây là sơ đồ tổ chức của chúng tôi.

Phương Châm Hoạt Động

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương Mại Đông Bắc Bộ lấy 8 chữ vàng làm giá trị cốt lõi: NHÂN - TINH - TÍN- TÂM- TỐC - THỊNH- CẢI - CÔNG.

Chúng tôi hoạt động với phương châm:


  1. Lấy con người làm lòng cốt, đáp ứng mọi niềm tin và tín nhiệm của khách hàng.

  2. Chúng tôi cam kết làm việc hết mình với lòng nhiệt tình đầy tâm huyết, tốc độ cao nhất để tạo lên những sản phẩm tinh túy nhất.

  3. Xây dựng văn hóa doạnh nghiệp công bằng, cùng hợp tác, cùng phát triển.

  4. Luôn luôn cải tiến và thay đổi không ngừng hướng tới sự hưng thịnh của khách hàng và doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật và nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt có lương tâm đạo đức, nghề nghiệp luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước ở lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.